Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Tôi có nên dùng Mật Ong Manuka hàng ngày không?
26/06/2022

Tôi có nên dùng Mật Ong Manuka hàng ngày không?

Một trong những điều tuyệt vời khi trở thành một người 'nghiện' mật ong là có rất nhiều cách để bạn có thể ăn mật ong, và mật ong Manuka từ New Zealand cũng không phải ngoại lệ.

Từ việc ăn mật ong kèm với bữa sáng của bạn, khuấy vào đồ uống nóng, hoặc đơn giản là một muỗng mật ong vào mỗi sáng hoặc tối - không có cách nào đúng hay sai để sử dụng mật ong Manuka. Nó chỉ đơn giản là một câu hỏi về sở thích cá nhân của riêng bạn và có được một thói quen phù hợp với bạn.

Tôi có nên dùng Mật ong Manuka hàng ngày không?

Vậy mọi người đang sử dụng mật ong Manuka như thế nào mỗi ngày?

Để trả lời những câu hỏi phổ biến này, chúng tôi đã hỏi một số khách hàng về quan điểm của họ trong một cuộc khảo sát*.

Đa số những người mà chúng tôi khảo sát, 75%, (477/630 người) sử dụng mật ong Manuka như một phần của thói quen hàng ngày.

Một số khách hàng sử dụng ngay Mật ong Manuka khi có những dấu hiệu đầu tiên khi cảm thấy thời tiết thay đổi, trong khi những người khác lại thích ăn một muỗng hàng ngày với một chiếc bánh mì nướng vào mỗi buổi sáng.

Tôi có nên dùng Mật ong Manuka hàng ngày không?

Chắc chắn rằng 81% người được khảo sát cho biết họ cảm thấy tốt hơn khi dùng mật ong Manuka (513/630 người) và khi được hỏi lý do chính khiến bạn sử dụng Mật ong Manuka, 90% (571/630 người) đã đưa ra một lý do liên quan đến sức khỏe.

Về lý do tại sao bạn dùng mật ong Manuka, các lý do phổ biến được liệt kê trong cuộc khảo sát bao gồm:

  • Các bệnh như ho và cảm lạnh
  • Các vấn đề về tiêu hóa
  • Các vấn đề về vi khuẩn
  • Các lý do về sức khỏe và khả năng miễn dịch nói chung.

Cuối cùng, 94% khách hàng (594/630 người) cho biết họ sẽ giới thiệu Mật ong Manuka Doctor do Good Nest Team giới thiệu tới quý khách cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Thật là một điều tuyệt vời!

---

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...