Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
5 lợi ích sức khỏe chính khi ăn Yến Sào Good Nest
15/05/2022

5 lợi ích sức khỏe chính khi ăn Yến Sào Good Nest

Dưới đây là Hướng dẫn toàn diện về lợi ích sức khỏe khi ăn Yến Sào.

1. Cải thiện sức khỏe / kết cấu của làn da

Đây là lợi ích sức khỏe được biết đến nhiều nhất khi ăn Yến Sào. Nó được coi là một loại thực phẩm bổ sung / sức khỏe để làm đẹp da - chủ yếu để giữ lại sự trẻ trung và có được làn da sạch và sáng.

2. Khả năng tiêu hóa dễ dàng và phục hồi sức khỏe

Điều này rất quan trọng nếu một người bị tiêu hóa kém hoặc chậm, đặc biệt thường thấy ở những người đang dưỡng bệnh (hồi phục sau bệnh) và ở trẻ em kém ăn. Cần dinh dưỡng tốt nhưng tiêu hóa kém thì không hấp thu được chất dinh dưỡng. Tổ yến có thể được hệ tiêu hóa của chúng ta dễ dàng tiêu hóa, do đó cung cấp các chất dinh dưỡng tốt và từ đó mang lại sức khỏe cho những người gầy yếu.

Khi sử dụng Yến Sào chất lượng cao cũng được biết là có tác dụng phục hồi các chức năng của phổi. Nó cũng đã được biết đến để giúp các trường hợp ho và hen suyễn mãn tính. Những người bị ho khan có đờm định kỳ (như thường thấy ở những người nghiện thuốc lá nặng) có thể thấy việc tiêu thụ yến sào chất lượng tốt có lợi. Kinh nghiệm dày dặn đã chỉ ra rằng việc ăn Yến Sào thường xuyên có thể làm giảm việc cần phải chăm sóc y tế nói chung.

3. Bổ sung cho sức khỏe cha mẹ và sau khi sinh con

Những bà mẹ mang thai ăn yến sào được biết là sẽ phục hồi nhanh hơn sau khi sinh, ít rụng tóc hơn và sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh và có làn da trắng. Đối với sức khỏe sau sinh, việc sử dụng Yến Sào sẽ mang lại cho người mẹ nhiều năng lượng hơn, ngủ ngon hơn và cảm giác tràn đầy sức sống.

4. Sức khỏe chống lão hóa / Thực phẩm bổ sung

Ở Đông Nam Á (đặc biệt là với người Trung Quốc), những người khá giả sử dụng Tổ Yến lâu dài và thường xuyên, chủ yếu vì lợi ích của việc chống lão hóa. Nhóm người này thường xuyên cho biết họ ít ốm đau hơn, khả năng miễn dịch tốt hơn, nhiều năng lượng hơn, ngủ ngon hơn, nước da đẹp và sức sống tốt.

5. Quan điểm của Y học Cổ truyền Trung Quốc (TCM)

Những ghi chép ban đầu về Y học Cổ Truyền Trung Quốc (TCM) được ghi trong cuốn sách, “shen non ben cao jing” (神农 本草 经) từ năm 1695. Trong cuốn sách này, Yến sào được coi là một thực phẩm nhẹ, đồng nhất và không độc hại. Cuốn sách cũng báo cáo về việc sử dụng Yến Sào để điều trị các tổn thương cơ quan nội tạng như phổi, tim và dạ dày. Ngoài ra, Yến Sào còn được dùng làm thực phẩm có tác dụng giảm ho, giảm mệt mỏi,… Người ta cũng khuyến cáo có thể dùng Yến Sào trong giai đoạn đầu của bất kỳ bệnh nào.

---

Nguồn: Top 5 Major Health Benefits of Edible Bird’s Nests (naturalbrand.sg)

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...