Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Cách làm Pancake với Mật Ong Manuka
26/06/2022

Cách làm Pancake với Mật Ong Manuka

Theo truyền thống, bánh kếp (pancake) được ăn vào ngày trước khi bắt đầu Mùa Chay (Lent), vì bánh kếp là cách dễ dàng để sử dụng các loại thực phẩm giàu chất béo như trứng, sữa và đường, trước khi bắt đầu thời gian ăn chay 40 ngày của Mùa Chay của những người theo Đạo Chúa.

Trong thành phần của Pancake giúp tạo ra một bữa sáng đầy đủ, và mật ong là một trong những lớp phủ ăn sáng truyền thống cho bánh kếp nhờ tăng thêm vị ngọt tự nhiên.

Cách làm Pancake yêu thích của chúng tôi là kết hợp vị ngọt và kết cấu của mật ong Manuka với một số quả mọng tươi vào món Pancake buổi sáng của bạn.

Công thức này rất dễ thực hiện và có thể thực hiện trong vòng chưa đầy 30 phút và bao gồm Mật Ong Mānuka 70 MGO 250gr - Chính Hãng New Zealand của chúng tôi như một sự bổ sung đầy sang trọng.

Cách làm Pancake với Mật Ong Manuka

Theo tạp chí Marie Claire, bạn nên dùng khoảng 1 đến 2 muỗng canh Mật Ong Manuka mỗi ngày. Cách đơn giản nhất để làm điều này là ăn thẳng một muỗng mật ong :) Tuy nhiên, rắc nó vào bánh kếp hoặc cháo, hoặc phết lên bánh mì nướng cũng ngon không kém!

Cách làm Pancake với Mật Ong Manuka

CÔNG THỨC LÀM PANCAKE CÙNG MẬT ONG MANUKA DOCTOR

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU

315ml sữa tách béo (hoặc sữa hạt tuỳ chọn)
250g bột mì
1 quả trứng
40g đường
4 muỗng cà phê bột nở
Mật Ong Mānuka 70 MGO 250gr - Chính Hãng New Zealand
45g bơ không muối, đun chảy và để nguội
1/2 muỗng cà phê muối
Một vài giọt chiết xuất vani (tùy chọn)
Dầu hướng dương để chiên

CÁCH CHẾ BIẾN

1. Cho bột mì, đường, bột nở và muối vào âu vừa và dùng máy đánh trứng khuấy đều;

2. Cho sữa, trứng và chiết xuất vani (vanilla extract) vào cốc đong và đánh bông nhẹ với nhau;

3. Tạo một cái lỗ/hố ở giữa các nguyên liệu khô. Đổ nguyên liệu ướt vào. Trộn cho đến khi base mịn;

4. Thêm bơ đã đun chảy vào và trộn đều. Để yên trong 15 phút;

5. Quét một ít dầu xung quanh chảo. Đun nóng và múc bột vào. Để khoảng cách giữa các bánh kếp để bạn có thể lật chúng;

6. Nấu trên lửa vừa - cao trong vài phút cho đến khi nổi bọt trên bề mặt bánh kếp. Lật và nấu thêm một phút ở mặt còn lại cho đến khi vàng. Lặp lại việc sử dụng tất cả các loại bột, thêm một ít dầu nếu cần;

7. Phục vụ với dâu tây cắt lát và các loại hạt cắt nhỏ và mưa phùn thoải mái với hai muỗng Mật Ong Mānuka 70 MGO 250gr - Chính Hãng New Zealand theo sở thích của bạn.

---

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...