Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Chữa hen suyễn và ho bằng Mật Ong Cao Cấp
13/05/2022

Chữa hen suyễn và ho bằng Mật Ong Cao Cấp

Ho có thể làm suy nhược cơ thể của bạn. Triệu chứng này làm cản trở mọi thứ từ trò chuyện, ăn uống, ngủ nghỉ và nhiều công việc hàng ngày khác.

Và nếu bạn là một trong số 300 triệu người trên thế giới bị Hen suyễn, một cơn ho đơn giản có thể gây ra nhiều vấn đề hơn đối với hệ hô hấp của bạn.

Tháng 5 này là Tháng Nhận thức về Bệnh hen suyễn (Asthma Awareness Month), nơi các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới đang nâng cao nhận thức về cách quản lý tốt hơn bệnh hen suyễn và các triệu chứng của nó.

Nhiều người biết rằng mật ong là một phương thuốc truyền thống chữa bệnh viêm họng. Nhưng bạn có biết nó cũng có thể giúp chữa ho không?

Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng mật ong nên được sử dụng như một phương pháp điều trị thông thường đối với ho, tắc mũi và viêm họng.

Báo cáo từ Đại học Oxford đã chứng kiến ​​một nhóm các nhà khoa học phân tích 14 thử nghiệm lâm sàng với 1.761 người tham gia ở các độ tuổi khác nhau để xác định hiệu quả của mật ong chống lại bệnh Nhiễm trùng đường hô hấp trên (Upper respiratory tract infection-URTI)

Những loại nhiễm trùng này ảnh hưởng đến mũi, cổ họng, dây thanh quản và các đường dẫn khí lớn (gọi là phế quản) dẫn từ khí quản đến phổi.

Phân tích dữ liệu lâm sàng cho thấy mật ong có hiệu quả hơn trong việc cải thiện các triệu chứng, (đặc biệt là tần suất và mức độ nghiêm trọng của cơn ho) so với các phương pháp điều trị thông thường.

Trên thực tế, trong hai trong số các nghiên cứu, tác động tích cực của mật ong có nghĩa là các triệu chứng của mọi người kéo dài ít hơn một đến hai ngày so với những người được điều trị bằng mật ong so với các chất thay thế.

Nghiên cứu cũng nói rằng các bác sĩ có thể khuyên dùng mật ong như một sự thay thế thích hợp cho thuốc kháng sinh, loại thuốc thường được kê cho các bệnh Nhiễm trùng đường hô hấp trên, mặc dù chúng không hiệu quả.

MẬT ONG MĀNUKA 70 MGO 250GR - CHÍNH HÃNG NEW ZEALAND

Mật ong cao cấp Manuka từ New Zealand do Good Nest nhập khẩu và bán hàng

Viết trên tạp chí BMJ Evidence Based Medicine, các tác giả của nghiên cứu cho biết:

“Nhiễm trùng đường hô hấp trên là lý do thường xuyên nhất để kê đơn kháng sinh. Vì phần lớn URTI là do vi rút, nên việc kê đơn kháng sinh vừa không hiệu quả vừa không phù hợp. ”

"Khi các bác sĩ muốn kê đơn cho triệu chứng URTI, chúng tôi sẽ giới thiệu mật ong như một giải pháp thay thế cho thuốc kháng sinh."

“Mật ong hiệu quả hơn và ít gây hại hơn so với các chất thay thế chăm sóc thông thường và tránh gây hại nhờ khả năng kháng kháng sinh.”

Và nếu bạn đang mua một lọ mật ong để phòng ngừa ho và viêm họng, tại sao không nâng cấp và lựa chọn mật ong cao cấp Manuka New Zealand với hàm lượng kháng khuẩn MGO cao?

Như các nhà nghiên cứu đã lưu ý, không phải tất cả mật ong đều được tạo ra như nhau.

Báo cáo này nói rằng mật ong là một chất phức tạp và đa dạng, vì vậy một số loại mật ong có thể hiệu quả hơn trong việc điều trị ho và cảm lạnh.

Điều làm nên sự khác biệt của mật ong Manuka từ New Zealand so với các loại mật ong khác, đó là đặc tính chống vi khuẩn độc đáo mà các loại mật ong khác không thể hiện được.

Hợp chất có trong tự nhiên mang lại cho Manuka những đặc tính này được gọi là Methylglyoxal, viết tắt là MGO.

Độ mạnh của mật ong Manuka thường được đo bằng cấp độ MGO. Số càng cao thì càng có nhiều miligam MGO trong hũ mật ong.

---

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...