Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Những điều cần biết về Mật Ong Manuka
15/05/2022

Những điều cần biết về Mật Ong Manuka

Trong blog này, chúng tôi đơn giản hóa rất nhiều dữ kiện và khoa học để cung cấp cho bạn hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để mua được mật ong Manuka chính hãng và chất lượng.

Tất cả những điểm này đều được đề cập sâu hơn ở đây trên trang web của chúng tôi, nhưng để nắm được thông tin nhanh nhất, đây là 5 điểm chính bạn cần biết về mật ong Manuka và chọn một thương hiệu tốt:

1) Mật ong Manuka chỉ có thể đến từ New Zealand.

Đó là bởi vì New Zealand là quốc gia duy nhất trên thế giới chính thức hóa định nghĩa khoa học về mật ong Manuka là gì. Tiêu chuẩn khoa học nghiêm ngặt này còn được gọi là Tiêu chuẩn MPI và được đóng dấu trên nắp mỗi lọ mật ong Manuka Doctor. Mật ong Manuka của Úc có tồn tại, nhưng nó không đáp ứng cùng một tiêu chuẩn khoa học nghiêm ngặt do New Zealand đặt ra và nhiều quốc gia hoặc nhà bán lẻ không chấp nhận nó là Manuka chính hãng.

Những điều cần biết về Mật Ong Manuka

2) Mật ong Manuka khác biệt vì nó có tác dụng chống vi khuẩn cao hơn các loại mật ong khác.

Nói một cách đơn giản rằng mật ong Manuka có khả năng diệt khuẩn. Điều này đã được chứng minh trong thử nghiệm khoa học và là điều làm nên sự khác biệt của Manuka với các loại mật ong khác.

MẬT ONG MĀNUKA 70 MGO 250GR - CHÍNH HÃNG NEW ZEALAND

Mật ong cao cấp Manuka từ New Zealand do Good Nest nhập khẩu và bán hàng

3) Tác dụng chống vi khuẩn đó là từ MGO.

Nhìn thấy con số lớn ở mặt trước của hũ mật ong Manuka? Đó sẽ là xếp hạng MGO. Nó đề cập đến lượng Methygloyoxal chứa trong mật ong tính bằng miligam trên kilogam. Vì vậy, một mật ong 80 MGO sẽ được kiểm tra để cho thấy nó chứa 80 miligam Methylglyoxal trên mỗi Kilôgam.

4) Manuka đắt vì một lý do…

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, mật ong Manuka chính hãng chỉ có thể đến từ New Zealand. Giống như tất cả các sản phẩm tự nhiên, nó không thể được sản xuất, chỉ được thu hoạch từ một loại cây trồng. Có nghĩa là có một số lượng hữu hạn Manuka được sản xuất mỗi năm để bán trên khắp thế giới. Nguồn cung hạn chế này có nghĩa là giá cơ bản của Manuka cao hơn so với mật ong để bàn thông thường, loại mật ong có thể được sản xuất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Manuka đích thực cũng phải trải qua quá trình kiểm tra khoa học nghiêm ngặt để chứng minh đó là hàng thật và không phải là hàng giả hoặc hàng nhái. Tất cả mật ong Manuka Doctor đều được kiểm tra theo cách này bằng cách sử dụng các phòng thí nghiệm độc lập trước khi được đóng gói tại chính New Zealand và xuất khẩu sang Mỹ và các nước.

Những điều cần biết về Mật Ong Manuka

Các tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định mật ong Manuka của Manuka Doctor vô cùng nghiêm ngặt & chất lượng nhất thế giới

5) Và mật ong Manuka rẻ hơn bạn thấy trên thị trường có thể không phải là tất cả.

Mặc dù có thể tìm thấy mật ong Manuka rẻ hơn được bán ở Mỹ và các nước, chẳng hạn như trong các siêu thị giảm giá, nhưng người ta thường không rõ mật ong này đã được kiểm tra như thế nào. Điều đó cũng không được đóng gói trong chính New Zealand. Đáng buồn là các yêu cầu pháp lý đối với Manuka chỉ là luật ở New Zealand. Một công ty vô đạo đức có thể xuất khẩu mật ong Manuka thùng phuy kim loại lớn từ New Zealand và sau đó đóng gói lại ở một quốc gia khác, nơi luật kiểm tra và độ tinh khiết khác nhau, có nghĩa là Manuka có thể bị pha loãng, pha trộn hoặc tạp nhiễm.

Bạn luôn cần kiểm tra với nhà bán lẻ hoặc thương hiệu mà bạn đang mua để đặt câu hỏi về nơi thu hoạch mật ong, nơi nó được đóng gói và xem các chứng chỉ kiểm nghiệm cho lô cụ thể đó.

Tờ báo Daily Mail gần đây đã công bố một nghiên cứu trước đó cho thấy rằng chỉ có một trong số bảy mẫu được gọi là mật ong manuka có hàm lượng hoạt chất cần thiết.

---

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...