Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản

Cà Phê Đen Đá Ủ Lạnh Đậm Đặc - COLD BREW Concentrated by VCR

Tại Việt Nam, chúng tôi biết người yêu cà phê rất ưa chuộng cà phê đá. Trên thế giới, chúng tôi biết cà phê chiết xuất lạnh đang thu hút nhiều sự chú ý của mọi người (và cả chúng tôi). Vì vậy, chúng tôi đã làm một thử nghiệm nho nhỏ tại phòng thí nghiệm của Vietnam Coffee Republic (VCR)…

 

(Số lượng hạn chế tại Hà Nội).

 

Giá:
250.000₫

Phí giao hàng ưu đãi: Cho tất cả các đơn hàng. Miễn phí với đơn hàng giá trị trên 2,000,000đ, thanh toán trước.

Thanh toán đa dạng: Online (các loại thẻ thanh toán), Chuyển khoản hoặc COD khi nhận hàng.

Nhà cung cấp/Thương hiệu: Vietnam Coffee Republic (VCR)

Chứa: 1.000ml cà phê ủ lạnh
Mức đậm đặc: 2X
Tỷ lệ pha loãng: 1:1
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất trong tủ lạnh
Loại hạt: Arabica Việt Nam pha trộn.

(Số lượng hạn chế tại Hà Nội).

COLD BREW - CÀ PHÊ Ủ LẠNH LÀ GÌ? CÂU CHUYỆN CỦA 'CÀ PHÊ ĐÁ'

Tại Việt Nam, chúng tôi biết người yêu cà phê rất ưa chuộng cà phê đá. Trên thế giới, chúng tôi biết cà phê chiết xuất lạnh đang thu hút nhiều sự chú ý của mọi người (và cả chúng tôi). Vì vậy, chúng tôi đã làm một thử nghiệm nho nhỏ tại phòng thí nghiệm của Vietnam Coffee Republic (VCR)

Chúng tôi sớm phát hiện ra COLD BREW hay CÀ PHÊ Ủ LẠNH không chỉ là một phiên bản pha cà phê nóng - được pha chậm. Đó là một thức uống khác biệt đáng chú ý với cảm giác ngon miệng và hậu vị dễ chịu.

Cà Phê Đen Đá Ủ Lạnh Đậm Đặc - COLD BREW Concentrated by Republic Coffee

TẠI SAO VẬY?

Rất đơn giản, nước nóng sẽ loại bỏ axit trong cà phê. Ngoài ra, khi bạn pha cà phê nóng sau đó cố gắng làm lạnh nó trong tủ lạnh hoặc với đá, nó thậm chí còn dễ bay hơi hơn.

Trong suốt quá trình lọc, mức độ axit và hương vị của COLD BREW vẫn ổn định hơn nhiều. Và nó cũng vậy. Đó là lý do tại sao COLD BREW rất lý tưởng để đóng chai như một loại đồ uống uống sẵn của VCR - dòng sản phẩm 'ready-to-drink'.

Cà Phê Đen Đá Ủ Lạnh Đậm Đặc - COLD BREW Concentrated by Republic Coffee

THỜI GIAN

Trong phòng thí nghiệm VCR, chúng tôi đã học được rằng việc pha được cà phê Cold Brew tuyệt vời đòi hỏi sự kiên nhẫn (và rất nhiều tình yêu thương). Bằng cách hy sinh nhiệt độ của một ly cà phê thông thường, bạn sẽ cần thời gian. Nhiều thời gian. Công thức của chúng tôi đã giải quyết các vấn đề liên quan đến việc ngâm cà phê xay của chúng tôi, đảm bảo không dưới 16 giờ.

Chúng tôi cũng sử dụng một quy trình lọc được hiệu chỉnh cẩn thận, chậm rãi nhưng chắc chắn, bổ sung tất cả sự tinh tế và hương vị (và, vâng, nhiều tình yêu thương hơn) mà bạn sẽ tìm thấy trong sản phẩm COLD BREW của chúng tôi - sản phẩm đầu tiên được đóng chai end-to-end tại Việt Nam.

CÂU CHUYỆN VỀ CÁI TÊN COLD BREW - 'CÀ PHÊ ĐÁ'

Cà Phê Đá là thức uống cà phê đá phổ biến nhất ở Việt Nam. Mỗi ngày có hàng triệu người uống loại thức uống này trên khắp đất nước. Tại VCR, chúng tôi tự hào về nguồn gốc của mình. Để vinh danh 'tổ tiên' của chúng tôi, chúng tôi đã đặt tên cho sản phẩm COLD BREW của chúng tôi là 'CÀ PHÊ ĐÁ'.

Cà Phê Đen Đá Ủ Lạnh Đậm Đặc - COLD BREW Concentrated by Republic Coffee

Cũng giống như Cà Phê Đá truyền thống, chúng tôi muốn pha chế một loại cà phê cổ điển đơn giản, không rườm rà, không cầu kỳ. Được làm bằng những hạt cà phê nguyên chất, chất lượng cao của Việt Nam, chúng tôi coi 'CÀ PHÊ ĐÁ' của chúng tôi là bước tiếp theo trong quá trình phát triển cà phê của Việt Nam.

(Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi nếu Quý Khách mong muốn đặt hàng với số lượng lớn để có mức giá hợp lý nhất).

Good Nest x Vietnam Coffee Republic

Một sản phẩm của Vietnam Coffee Republic (VCR), do Good Nest Team lựa chọn và giới thiệu tới Quý Khách.