Được thu hoạch và đóng gói tại New Zealand.
100% Mật ong Mānuka đến từ New Zealand. Được chứng nhận bởi Chính phủ New Zealand.
MGO (Methylglyoxal) là lượng mg/kg của hàm lượng kháng khuẩn, có thể tiêu diệt một số loại vi khuẩn nhất định. MGO càng lớn thì Hoạt động kháng khuẩn càng mạnh. MGO trong mật ong Mānuka được tạo ra tự nhiên trong tổ ong từ DHA có trong mật hoa của Manuka Bush. Trong tổ ong, DHA trải qua phản ứng Maillard để hình thành MGO một cách tự nhiên.
Đây là mật ong Mānuka New Zealand chính hãng 100%. Được kiểm tra độc lập để chứng tỏ nó đáp ứng định nghĩa của Chính phủ New Zealand về mật ong Mānuka.
Mật ong Mānuka New Zealand nguyên chất có hương vị độc đáo thay đổi khi xếp hạng MGO tăng lên. Nó không ngọt như hầu hết các loại mật ong sản xuất hàng loạt, vì vậy để giúp bạn quyết định hương vị và đặc tính kháng khuẩn (xếp hạng MGO) phù hợp với bạn, chúng tôi đã tạo ra biểu đồ mùi vị tiện dụng dưới đây.
Biểu đồ mùi vị/hàm lượng MGO
Không nên cho trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi uống mật ong.
Mật ong Manuka Doctor Mānuka mua trực tiếp từ chúng tôi sẽ có hạn sử dụng còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày mua.
Trong thời tiết nóng, chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản Mật ong Manuka Doctor của chúng tôi trong tủ lạnh để duy trì độ đặc và vàng. Nếu mật ong của bạn bị chảy nước thì chỉ cần làm lạnh trong vài giờ.
Hàm lượng dinh dưỡng
Về vấn đề rác thải nhựa, chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đã xem xét chuyển sang lọ thủy tinh cho Mật ong Manuka của chúng tôi.
Tuy nhiên, sau khi đánh giá tác động, người ta xác định rằng do sản phẩm được vận chuyển hơn 11.000 dặm bằng đường biển, nên việc thay đổi từ nhựa tái chế sang thủy tinh sẽ làm tăng thêm trọng lượng đáng kể và do đó nhiên liệu, khí thải và chất ô nhiễm cho mỗi chuyến hàng. Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhựa không chứa BPA độc hại.
- Cẩm nang sử dụng Mật Ong của Good Nest
- Những điều cần biết về Mật Ong Manuka
- 5 lợi ích của Mật Ong Manuka
- Chứng nhận Chất lượng
Nhập khẩu bởi Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest.