Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Công thức chế biến Yến Sào dành cho bà bầu
16/05/2022

Công thức chế biến Yến Sào dành cho bà bầu

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu và hiểu về lý do tại sao tổ yến lại có lợi như một loại thuốc bổ cho bà bầu.

Đây là công thức nấu súp yến cho bà bầu rất dễ chế biến: Yến Sào với Nhân Sâm và Đường phèn.

Khi nào thì có thể dùng được yến sào? Ích lợi cho bà bầu?

Món này thích hợp dùng sau ngày mang bầu thứ 12. Tổ yến có chứa các axit amin hòa tan sẽ giúp phục hồi các tế bào cơ thể và tạo ra các tế bào mới. Nó cũng chứa chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Tổ yến cũng chứa EGF (yếu tố tăng trưởng biểu bì) có tác dụng chống lão hóa vì nó giúp hình thành các tế bào và mô. Danh sách toàn diện về những lợi ích sức khỏe của tổ yến có thể được tìm thấy trong bài viết này.

Phụ nữ mang thai ăn yến sào trong thời kỳ mang thai sẽ cải thiện sức khỏe của họ và có lợi cho thai nhi. Nó cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ thực phẩm giúp kích thích sự thèm ăn và hỗ trợ tiêu hóa. Nó cũng giúp cơ thể sửa chữa các mô và tăng cường khả năng miễn dịch.

Hãy thêm nhân sâm vào bát súp yến của bạn

Thêm nhân sâm vào súp yến cũng có thể giúp phụ nữ phục hồi sức lực và năng lượng sau khi sinh hoặc mất máu nghiêm trọng trong khi sinh bằng cách cải thiện lưu thông máu. Nó cũng giúp thúc đẩy tiêu hóa và cải thiện sự thèm ăn của người mẹ, đảm bảo sản xuất đủ sữa mẹ cho đứa trẻ mới sinh.

Ngoài ra, nhân sâm có thể hồi sinh cơ thể và hỗ trợ quá trình phục hồi hoạt động bằng cách tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Thành phần (mỗi bát):

  • 1 miếng tổ yến vừa đủ
  • 3 miếng nhân sâm
  • 5-6 viên đường phèn tùy theo sở thích cá nhân

Tại sao thời gian mang bầu/ở cữ lại quan trọng?

Sinh con gây ra rất nhiều căng thẳng cho cơ thể của người phụ nữ. Mất máu nhiều, đổ mồ hôi, đau nhức cơ thể là một số vấn đề thường gặp. Giai đoạn giam giữ có mục đích là tăng cường sức khỏe ban đầu của cơ thể mẹ hoặc thậm chí tốt hơn, cũng như phục hồi tử cung trở lại kích thước ban đầu.

Good Nest - địa chỉ mua yến sào Khánh Hoà đáng tin cậy và được công nhận!

Ngoài ra, hãy nhớ mua tổ yến từ những nguồn đáng tin cậy - chỉ bán tổ yến nguyên chất mà không có bất kỳ hóa chất nào được thêm vào (bạn sẽ không muốn chi tiền cho một loại thuốc bổ sức khỏe gây hại cho cơ thể của bạn thay vì mang lại lợi ích cho nó).

Tổ yến sào Good Nest đã được kiểm định và kiểm tra chất lượng - là địa chỉ mua hàng tin cậy của bạn.

---

Nguồn: Bird Nest Recipe for Pregnancy Confinement (naturalbrand.sg)

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...