Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Điều gì khiến Cà Phê Đen Đá Cold Brew Đậm Đặc của VCR trở nên hấp dẫn tới vậy?
31/05/2022

Điều gì khiến Cà Phê Đen Đá Cold Brew Đậm Đặc của VCR trở nên hấp dẫn tới vậy?

Cà Phê Đen Đá Cold Brew Đậm Đặc của VCR đã và đang được những coffee-lovers yêu thích và ưa chuộng. Chúng tôi tin rằng nhờ tình yêu mà chúng tôi đặt vào trong từng chai cà phê đã giúp khách hàng càng thích sản phẩm này hơn. 

COLD BREW hay CÀ PHÊ Ủ LẠNH không chỉ là một phiên bản pha cà phê nóng - được pha chậm. Đó là một thức uống khác biệt đáng chú ý với cảm giác ngon miệng và hậu vị dễ chịu.

TẠI SAO COLD BREW CỦA VCR TẠI HẤP DẪN TỚI VẬY?

Rất đơn giản, nước nóng sẽ loại bỏ axit trong cà phê. Ngoài ra, khi bạn pha cà phê nóng sau đó cố gắng làm lạnh nó trong tủ lạnh hoặc với đá, nó thậm chí còn dễ bay hơi hơn.

Trong suốt quá trình lọc, mức độ axit và hương vị của COLD BREW vẫn ổn định hơn nhiều. Và nó cũng vậy. Đó là lý do tại sao COLD BREW rất lý tưởng để đóng chai như một loại đồ uống uống sẵn của VCR - dòng sản phẩm 'ready-to-drink'.

Hạt cà phê mà chúng tôi sử dụng là Arabica tại các vùng trồng cà phê đặc sản của Việt Nam: Cầu Đất, Khe Sanh, Phủ Quỳ và Buôn Ma Thuột.

THỜI GIAN SẢN XUẤT COLD BREW

Trong phòng thí nghiệm VCR, chúng tôi đã học được rằng việc pha được cà phê Cold Brew tuyệt vời đòi hỏi sự kiên nhẫn (và rất nhiều tình yêu thương). Bằng cách hy sinh nhiệt độ của một ly cà phê thông thường, bạn sẽ cần thời gian. Nhiều thời gian. Công thức của chúng tôi đã giải quyết các vấn đề liên quan đến việc ngâm cà phê xay của chúng tôi, đảm bảo không dưới 16 giờ.

Chúng tôi cũng sử dụng một quy trình lọc được hiệu chỉnh cẩn thận, chậm rãi nhưng chắc chắn, bổ sung tất cả sự tinh tế và hương vị (và, vâng, nhiều tình yêu thương hơn) mà bạn sẽ tìm thấy trong sản phẩm COLD BREW của chúng tôi - sản phẩm đầu tiên được đóng chai end-to-end tại Việt Nam.

THỜI GIAN SỬ DỤNG LÂU - 06 THÁNG

Do chúng tôi áp dụng công nghệ pha chế hoàn toàn mới, với cách đóng chai an toàn, nên hạn sử dụng của cà phê Cold Brew do VCR sản xuất lên tới 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

---

Đặt ngay Cà Phê Đen Đá Ủ Lạnh của VCR tại Good Nest Hà Nội tại đây: Cà Phê Đen Đá Ủ Lạnh Đậm Đặc - COLD BREW Concentrated by VCR (goodnest.vn). Số lượng có giới hạn.

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...