Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Hạn sử dụng và cách bảo quản Yến Sào Good Nest
31/05/2022

Hạn sử dụng và cách bảo quản Yến Sào Good Nest

Yến Sào là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người. Giống như những loại thực phẩm khác, chúng ta cần biết cách sử dụng và bảo quản Yến Sào, để tránh việc thời hạn sử dụng bị ngắn, và chất dinh dưỡng bị ảnh hưởng.

Hãy để Good Nest Team hướng dẫn Quý Khách về cách bảo quản và hạn sử dụng của Yến Sào Good Nest nhé.

HẠN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN YẾN SÀO

1. Đối với Yến Sào Thô:

Yến Sào Thô là loại tổ yến mới được công ty khai thác và chỉ mới được làm sạch bụi bẩn. Có thể nói rằng, hạn sử dụng của Yến Sào Thô gần như là vô hạn trong môi trường tự nhiên.

Tuy nhiên, sau khi Yến Sào Thô được khai thác về, chắc chắn môi trường bảo quản sẽ bị thay đổi và ảnh hưởng, nên Good Nest Team khuyên Quý Khách nên sử dụng Yến Sào Thô trong vòng tối đa 2-3 năm, kể từ lúc Quý Khách mua hàng từ công ty chúng tôi. 

Quý Khách nên bảo quản Yến Sào Thô ở nơi thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Quý Khách cũng tránh để ở nơi quá nóng, ẩm, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc có hại phát triển và làm Yến Sào Thô không còn sử dụng được nữa. 

Hạn sử dụng và cách bảo quản Yến Sào Good Nest

2. Đối với Yến Sào Tinh Chế/Sợi 100%/Rút Lông (gọi chung là Yến Sào Tinh Chế):

Đây là sản phẩm Yến Sào do Good Nest Team làm sạch lông, hong khô sạch sẽ. Quý Khách hãy bảo quản loại Yến Sào Tinh Chế này tương tự Yến Sào Thô. Dù trong điều kiện thông thường, Quý Khách có thể lưu giữ và sử dụng Yến Sào Tinh Chế trong vòng 2-3 năm, chúng tôi khuyên Quý Khách hãy sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, để có thể thưởng thức được đủ chất dinh dưỡng và vi lượng trong tổ yến.

Nếu Quý Khách thấy sản phẩm có dấu hiệu chuyển màu nâu, đen sậm, thì nên cân nhắc bỏ đi, vì tổ yến có thể đã bị ô-xi hoá do những ảnh hưởng, tác động của môi trường bảo quản.

Quý Khách đã bảo quản Yến Sào đúng cách chưa? Nếu Quý Khách cần được tư vấn, hướng dẫn thêm, xin đừng ngần ngại liên hệ với Good Nest Team chúng em nhé ạ!

---

Good Nest Team

Good Nest Team luôn tin rằng với phương châm kinh doanh "Khách Hàng Là Trung Tâm" - chúng tôi chọn lựa sản phẩm, phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, để hiểu và phục vụ quý khách được tốt hơn, và được quý khách tin tưởng hơn.

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...