Ra mắt sản phẩm Yến Chưng Sẵn, mua 10 hũ giảm 10% đơn hàng, 30 hũ còn 70,000đ/hũ (giảm giá tự động)

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Hotline: 097 3900318

Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official Store Tìm kiếm
Good Nest - Đặc sản Địa phương hàng đầu Việt Nam và Thế giới | Official StoreTài khoản
Thố chưng yến: Sản phẩm không thể thiếu khi mua Yến Sào
14/06/2022

Thố chưng yến: Sản phẩm không thể thiếu khi mua Yến Sào

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm Yến Sào nào, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc về cách nấu sao cho đúng nhất. Sử dụng thố chưng yến đúng cách đóng vai trò rất quan trọng để cho ra một chén yến sào chưng đầy dinh dưỡng.

Tại Good Nest, chúng tôi đã lựa chọn những thố chưng yến phù hợp nhất, trang nhã nhất, rất phù hợp để Quý khách chưng yến sào cũng như các sản phẩm dinh dưỡng khác như nấu gà tần, cháo dinh dưỡng hay ninh hầm xương chậm. 

THỐ CHƯNG YẾN CÁCH THUỶ CAO CẤP - HOẠ TIẾT LÁ CÂY NHIỆT ĐỚI

THỐ CHƯNG YẾN CÁCH THUỶ CAO CẤP - HOẠ TIẾT LÁ CÂY NHIỆT ĐỚI

THỐ CHƯNG YẾN CÁCH THUỶ CAO CẤP - HOẠ TIẾT TRÁI CHERRY ĐỎ

THỐ CHƯNG YẾN CÁCH THUỶ CAO CẤP - HOẠ TIẾT TRÁI CHERRY ĐỎ

 

Các thố chưng yến có nắp đậy và tay cầm rất thuận tiện khi sử dụng, với họa tiết các loại lá cây nhiệt đới và trái cherry đỏ rất trang nhã và cao cấp. Quý khách có thể mua làm quà để tặng cho bạn bè, gia đình và người thân.

Một số lưu ý khi sử dụng thố chưng yến sào

  • Khi bạn chưng yến, hãy đảm bảo rằng lượng nước trong thố chưng yến phải ngập hết tố yến sào. Nhưng lượng nước không được vượt quá 80% thể tích của thố để tránh khi nước sôi thì yến trào ra ngoài, gây lãng phí.
  • Tùy từng loại yến, tùy từng thời gian ngâm nở yến mà thời gian chưng sẽ khác nhau. Nếu chưng lâu quá, yến sẽ mất đi những chất dinh dưỡng quý giá sẵn có, cũng như 7 khoáng chất cần thiết có trong tổ yến.
  • Trong quá trình chưng yến, nhiệt lượng tỏa ra từ thố chưng yến rất cao, nên tuyệt đối để con trẻ tránh xa để đề phòng bị bỏng. 
  • Sau khi chưng yến xong, múc yến ra tô/bát. Rửa sạch thố sau khi chờ cho thố nguội.
  • Nếu số lượng yến đã chưng mà không dùng hết, hãy múc hết ra tô/bát và đậy kín để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Hãy dùng hết trong ngày.
  • Thố chưng yến còn có thể sử dụng với mục đích khác như nấu/ninh cháo, ninh hầm xương, hầm các món gà... trong thời gian lâu hơn là chưng yến, vì nhiệt lượng của thố khá thấp.

Hi vọng những thông tin trên về thố chưng yến sẽ giúp bạn có những bát yến chưng thật ngon, bổ dưỡng bên người thân và gia đình.

Đọc thêm:

---

GOOD NEST

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Đặc sản Địa phương Good Nest là Đơn vị bán buôn, bán lẻ Yến Sào Khánh Hoà và các thực phẩm đặc sản địa phương từ Việt Nam và trên thế giới, từ thiên nhiên chính hãng.

Đọc tiếp

HÌNH ẢNH GOOD NEST

Bài viết liên quan

Danh sách các thực phẩm bổ dưỡng và lợi ích của chúng

Hôm nay, Good Nest xin được giới thiệu đến các bạn danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về...

Có Nên Ăn Tổ Yến Hàng Ngày Không? Mua Tổ Yến Ngon Ở Đâu? Tổ Yến Good Nest

1. Tổ yến là gì? Tổ yến là tổ của loài chim yến làm bằng nước bọt của chúng. Tổ yến thường có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, có kết cấu dẻo, mềm và có độ đàn hồi cao. Tổ yến được tạo thành từ các pr...

Cách Nấu Yến Sào Bổ Dưỡng, Ngon Và Tăng Cường Sức Khỏe

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được sử dụng rộng rãi trong Đông y cũng như trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Việt Nam. Tổ yến, nhân sâm và sam là ba bảo vật quý của trời...